NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

NHANH CHÓNG UY TÍN

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển số lượng xi măng lớn, cồng kềnh, nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh, gọn nhẹ nhất? Bên cạnh đó bạn cũng đang lo lắng về chất lượng dịch vụ vận tải, liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không thất thoát?

Công ty TNHH Vương Phúc Nguyên – Đồng hành cùng doanh nghiệp. Chuyên vận chuyển xi măng nội ngoại thành tỉnh Bình Dương. Hãy đến với dịch vụ Vận tải đường bộ của công ty chúng tôi, chắc chắn lượng hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh và tránh bị mất trộm.

Khả năng vận tải của Công ty khá cao nhờ 7 chiếc sà lan với trọng tải trung bình 280 tấn, tương ứng 5600 bao xi măng mỗi chiếc, chuyên chở hàng hóa từ nhà máy về đến khu vực phân phối. Khi sà lan vận chuyển hàng về đến, Công ty có một băng tải và 2 xe cuốc cẩu hàng để luân phiên bốc hàng trực tiếp từ sà lan lên xe hoặc nhập kho. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu và cung cấp một chất lượng dịch vụ tốt, Công ty Vương Phúc Nguyên đã đầu tư đội xe (có bốc xếp đi kèm) với hơn 25 chiếc xe tải. Ngoài ra, Công ty Vương Phúc Nguyên cũng đồng thời liên kết với nhiều đơn vị vận tải để đảm bảo hàng hóa được đến công trình sớm nhất có thể cho Quý Khách hàng.

Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm đối với công việc đòi hỏi phải vận chuyển hàng hóa liên tục, sử dụng xe tải chuyên dụng lớn và nhiều loại xe tải có kích thước khác nhau từ 1 tấn đến 15 tấn và đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh chóng đến mọi tuyến đường.

Hãy liên hệ với công ty Vương Phúc Nguyên của chúng tôi để được tư vấn giá cả hợp lý.

------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Hotline: 0949353598 (C.Phượng) - 0944690049 (A.Trí)
Địa chỉ: 1194/19 đường Lê Chí Dân, P Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
Email:  npp.vuongphucnguyen@gmail.com

Website: ximangphucnguyen.com

Facebook chat