NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

          Công ty Vương Phúc Nguyên luôn có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận dành cho từng sản phẩm xi măng cùng các giấy phép phân phối các loại mặt hàng xi măng.

          Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, cùng với sự hài lòng từ những dịch vụ bảo hộ khách hàng mà chúng tôi cung cấp như thu hồi các loại xi măng bị chết, sa thải các nhân viên có ý định gây thất thoát hàng hóa.

         Các dịch vụ bảo trợ trên nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tạo ra một nơi mà mọi người có thể an tâm mua hàng, tránh những thiệt hại to lớn có thể gây nguy hại đến tài sản cũng như tính mạng của người dùng do bị lừa mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Hotline: 0949353598 (C.Phượng) - 0944690049 (A.Trí)
Địa chỉ: 1194/19 đường Lê Chí Dân, P Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
Email:  npp.vuongphucnguyen@gmail.com

Website: ximangphucnguyen.com

 

 

Facebook chat