NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

GIÁ CẢ HỢP LÝ

 

           Nhà phân phối là đơn vị duy nhất được nhận báo giá trực tiếp và được cấp quyền nhận hàng hóa từ Nhà máy. Do đó, khi mua hàng tại Nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên Quý khách hàng sẽ luôn nhận được giá tốt và ưu đãi nhất.

           Nhà máy thường xuyên có những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thông qua Nhà phân phối. Nhà phân phối từng khu vực sẽ có nghĩa vụ chiết khấu những ưu đãi này trực tiếp vào giá bán cho khách hàng của mình. Vì vậy, chỉ khi mua hàng thông qua Nhà phân phối Quý khách hàng mới được nhận những ưu đãi đặc biệt này.

           Đối với khu vực Thành phố Thủ Dầu Một và một số xã/huyện liền kề, Quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất cho tất cả các sản phẩm vì giảm thiểu tối đa được chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, với những đơn hàng số lượng lớn từ 100 bao trở lên, Quý khách hàng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. 

 

------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Hotline: 0949353598 (C.Phượng) - 0944690049 (A.Trí)
Địa chỉ: 1194/19 Lê Chí Dân, P Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
Email:  npp.vuongphucnguyen@gmail.com

Website: ximangphucnguyen.com

Facebook chat