NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

CAM KẾT AN TOÀN

Nhà phân phối Vương Phúc Nguyên cam kết cung cấp cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Công ty Vương Phúc Nguyên đã và đang dần hoàn thiện những tiêu chuẩn nhất định qua các khâu từ Nhận hàng tại cảng, giao hàng đến điểm chỉ định đến kết thúc giao hang.

  • Nhận hàng tại cảng: Đối với trường hợp Quý khách hàng tự nhận hàng tại Cảng xi măng Vương Phúc Nguyên, Công ty sẽ có đội ngũ bốc xếp hỗ trợ bốc hàng lên xe cho Quý khách hàng. Ngược lại, đối với trường hợp xe của Công ty giao hàng đến địa điểm chỉ định, hàng hóa sẽ được lên xe vào cuối ngày và xuất phát vào đầu ngày hôm sau. Tất cả đội ngũ bốc xếp và tài xế của công ty đều đã được đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn 24h đầy đủ. Bên cạnh đó, Công ty Vương Phúc Nguyên đã tổ chức những buổi học và phổ biến những quy chuẩn an toàn lao động cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Vì vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chuyến hàng của mình sẽ được giao nhận nhanh chóng, an toàn và tránh bị thất thoát.
  • Giao hàng đến vị trí chỉ định: Đối với đội ngũ tài xế của công ty Vương Phúc Nguyên, tất cả nhân viên đều đã có bằng lái từ hạng C trở lên. Toàn bộ xe của công ty sẽ xuất phát vào 7h sáng hàng ngày và giao hàng đến địa điểm mà Quý khách hàng mong muốn. Tài xế sẽ có nghĩa vụ phải theo sát lộ trình vận chuyến hàng mà nhân viên điều hàng đã chỉ định. Do đó, Quý khách hàng có thể trực tiếp gọi điện đến nhân viên điều phối để hỏi về các thông tin của chuyến xe giao hàng(Biển số, thời gian, số lượng,...)  hay có thể đóng góp ý kiến trực tiếp (số đt: 0915 69 00 49 - A. Thái).
  • Kết thúc giao nhận hàng: Sau khi đã nhận hàng và kiểm tra số lượng và chất lượng đầy đủ, mong Quý khách hàng ký nhận vào từng phiếu giao hàng mà tài xế mang theo. Lưu ý, nhà phân phối Vương Phúc Nguyên không chịu trách nhiệm về bất kì vấn đề gì xảy ra liên quan đến hàng hóa đã được nhận sau khi Quý khách đã kí nhận hàng. Với trường hợp bị thất thoát khi kiểm tra, Quý khách hàng có thể trực tiếp phản hồi đến Giám đốc của công ty (0944 69 00 49  A. Trí - 0949 35 35 98  C. Phượng). Rất mong Quý khách hàng họp tác cùng với Công ty để hàng hóa luôn được giao nhận một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Hotline: 0949353598 (C.Phượng) - 0944690049 (A.Trí)
Địa chỉ: 1194/19 Lê Chí Dân, P Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
Email:  npp.vuongphucnguyen@gmail.com

Website: ximangphucnguyen.com

Facebook chat