NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

Hồ sơ năng lực Nhà Phân Phối xi măng Vương Phúc Nguyên

    CÔNG TY TNNH VƯƠNG PHÚC NGUYÊN

 VUONG PHUC NGUYEN Ltd. Company

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Bình dương, ngày 15 tháng 05 năm 2021.

 

Mục lục

 

  1. Giới thiệu Công ty TNHH Vương Phúc Nguyên.
  2. Năng lực hoạt động và Quy mô.
  3. Sứ mệnh, Tầm nhìn, giá trị cốt lõi.
  4. Sơ đồ tổ chức.
  5. Chứng nhận, Sản phẩm và dịch vụ.
  6. Công trình hợp tác cơ bản.
  7. Lời Cảm ơn và thông điệp từ Ban Giám đốc.

 

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

 

Kính chào Quý Khách hàng

 

Nhu cầu vật liệu xây dựng chất lượng đang tăng cao hơn bao giờ hết để xây dựng một tỉnh Bình Dương ngày càng hiện đại với những công trình bền vững, các dự án công nghiệp và các cơ sở hạ tầng thiết yếu khác.

 

Với kinh nghiệm lâu năm tại khu vực tỉnh Bình Dương cùng các khu vực lân cận, Chúng tôi, Công ty Vương Phúc Nguyên sẽ mang đến cho Quý Khách hàng nguồn cung cấp xi măng đủ nhãn hàng, đang được Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với tiêu chí: Giao hàng nhanh chóng, Cam kết chất lượng vượt trội từ Nhà máy sản xuất và với một mức giá hợp lý nhất.

 

Ấn phẩm Hồ Sơ Năng Lực của Công ty Vương Phúc Nguyên tin chắc sẽ mang đến cho Quý Khách hàng có một cái nhìn toàn cảnh về Sản phẩm và Dịch vụ chất lượng cao mà Quý Khách hàng đáng được nhận. Đối với từng dự án và công trình cụ thể, đội ngũ Nhân viên Công ty Vương Phúc Nguyên luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý Khách hàng để mang đến cho Quý Khách hàng một sự Phục vụ tận tâm nhất.

 

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng để cùng nhau kiến tạo nên một Tương lai tươi sáng, với sự hợp tác Phát triển và ngày càng thực sự Bền vững.

 

 

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY:

Công ty Vương Phúc Nguyên được thành lập vào năm 2011 với trụ sở chính đặt tại 1194/19, đường Lê Chí Dân, phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Được thành lập nhằm mục đích vận chuyển xi măng bao PCB30 và PCB40 đến công trình xây dựng. Ngoài ra, Công ty còn liên kết với Công ty Trung Thành chuyên phân phối cát, đá xây dựng…

 

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện tại Công ty đã có hơn 60 Nhân sự phục vụ.

 

Chúng tôi cam kết một mức giá tốt nhất dựa trên hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao mà Chúng tôi cung cấp.

 

Trong những năm tới, Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện chính mình, nâng cấp và phát triển kinh doanh bằng cách tìm hiểu đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu thực tế của Khách hàng, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đi liền với quá trình tăng trưởng là ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với Cộng đồng, Xã hội. Đồng thời đẩy mạnh các Chương trình Chăm sóc Khách hàng dài hạn, thay thế và bổ sung nguồn Nhân sự Chất lượng hơn..cam kết nâng cao khả năng phục vụ về Chất và Lượng…..nhằm phục vụ Khách hàng tốt nhất có thể với những bước đi thật sự vững vàng.

 

 

 

2. NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG VÀ QUY MÔ

 

Năng lực bốc dỡ hàng hóa tại bến Cảng thủy

Khả năng vận tải và bốc dỡ hàng hóa của Công ty khá cao nhờ 7 chiếc sà lan với trọng tải trung bình 280 tấn, tương ứng 5600 bao xi măng mỗi chiếc, chuyên chở hàng hóa từ nhà máy về đến khu vực phân phối. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu và cung cấp một chất lượng dịch vụ tốt, Công ty Vương Phúc Nguyên đã đầu tư 02 xe cuốc để cẩu hàng từ Sà lan lên, và đội xe (có bốc xếp đi kèm) với hơn 25 chiếc xe tải. Ngoài ra, Công ty Vương Phúc Nguyên cũng đồng thời liên kết với nhiều đơn vị vận tải để đảm bảo hàng hóa được đến công trình sớm nhất có thể cho Quý Khách hàng.

 

3. SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

SỨ MỆNH

+ Mang lại lợi ích thiết thực và bền vững cho Khách hàng.

+ Bảo toàn, cũng cố, phát triển và đem lại sự yên tâm cho Cổ đông.

+ Tạo môi trường làm việc lành mạnh, cạnh tranh và phát triển cho tất cả Nhân sự đang cộng tác với Công ty.

 

TẦM NHÌN

+ Hoạt động Minh bạch, Chuyên nghiệp và Hiệu quả.

+ Phấn đấu trở thành Nhà Phân phối hàng đầu trong ngành.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Cung cấp sản phẩm CHẤT LƯỢNG và dịch vụ HOÀN HẢO  nhằm thỏa mãn tốt nhất những yêu cầu của Khách hàng.

+ Trách nhiệm với Cộng đồng.

+ Văn hóa: Tuân thủ, Trách nhiệm, Công tâm, Cống hiến..

 

4. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

 

SƠ ĐỒ CÔNG TY VƯƠNG PHÚC NGUYÊN

 

5. CHỨNG NHẬN, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ:

 

Chứng Nhận

Chứng nhận xi măng Cẩm phả                 Chứng nhận xi măng Insee             

 

SẢN PHẨM

Xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên

 

+ Là Thương hiệu Xi măng hàng đầu VN, do hãng VENOT.PIC của Cộng hòa Pháp cung cấp thiết bị.

+ Ưu Điểm: Tăng cưởng chất lượng Bêtông do có khả năng đông kết nhanh. Rất phù hợp cho: đổ Bêtông, trộn vữa, ốp gạch đá. Đa dụng và tiết kiệm.

+ Dòng chủ đạo:

  - Xi măng Hà Tiên Đa Dụng PCB40

  - Xi măng Hà Tiên Xây Tô

 

Xi măng INSEE

Xi măng Insee

 

+ INSEE Việt Nam là thành viên của tập đoàn Siam City Cement Public Company limited (SCCC), là một Tập đoàn VLXD hàng đầu trong Khu vực…được thành lập năm 1994, INSEE Việt nam hiện là Công ty hàng đầu tại Miền Nam Việt Nam về sản xuất Xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và quản lý chất thải.

+  Ưu Điểm: 

   - Có khả năng chống nứt

   - Tiết kiệm, đa dụng, Phù hợp mọi công trình xây dựng: Cống, cầu, đường, Cao tầng, dân dụng, Bê tông chịu lực, vùng ven biển….

+ Dòng chủ đạo:

    - Xi măng INSEE Đa Dụng Power S

    - Xi măng INSEE Wall Pro (Xi măng Xây Tô)

 

Xi măng Hà Tiên - Kiên Giang Becamex

                              Xi măng HTKG Becamex                                                                   

+ Được thành lập từ năm 2007 với sự hợp tác của 03 công ty thành viên đó là Công ty Cổ Phần Xi Măng Hà Tiên Kiên Giang, Tổng Công Ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp - CTCP ( Becamex IDC Corp ) và Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương (TDC), đây là những công ty có uy tín trên thị trường. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư phát triển mạnh về chất và lượng, cùng với sự hợp tác của các Công ty thành viên, Công ty xi măng HBC ra đời đã đáp ứng nhu cầu về xi măng thị trường tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận. Xi măng HBC được chứng nhận phù hợp TCVN 6260:2009, TCVN 9202:2012, QCVN 16:2017/BXD và hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2015 do Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert cấp.

+ Dòng chủ đạo: 

    - Xi măng HTKG Becamex PCB 40

    - Xi măng HTKG Becamex PCB 30

 

Xi măng Cẩm Phả

 

     Xi măng Cẩm phả                                 xi măng cẩm phả xây tô

 

 

 

 

 

+ Được thành lập từ năm 2002, Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tổng Công ty Cổ phần XNK và  Xây dựng Việt nam (Vinaconex). Chất lượng sản phẩm được dựa trên nền tảng Công nghệ Nhật bản, và đã có mặt hầu hết 64 tỉnh thành trong cả nước

+ Ưu Điểm: 

    - Với độ mịn cao, làm vữa xây tô có độ dẻo và tính bám dính cao, giảm thiểu sự rơi vãi khi xây tô, tiết kiệm chi phí, chống rạn nứt bề mặt tường, giảm thời gian bảo dưỡng công trình. Thi công thuận lợi, hiệu quả kinh tế cao.

    - Cải thiện hơn  các  tính chất của Bêtông, tăng khả năng chống thấm. Chống ăn mòn do môi trường xâm mặn.

+ Dòng chủ đạo: 

    - Xi măng Cẩm Phả PCB 40.

    - Xi măng Cẩm Phả PCB 30. 

 

Xi măng Thăng Long

Xi măng Thăng Long

 

+ Công ty Xi măng THĂNG LONG được thành lập vào năm 2008, với hệ thống trang thiết bị vật tư tại nhà máy hiện đại, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất của hãng Polysius thuộc tập đoàn danh tiếng Thyssenkrupp - CHLB Đức nổi tiếng đã mang đến những dòng sản phẩm xi măng Thăng Long với chất lượng vượt trội. Đặc biệt Tập đoàn Semen Indonesia đã trở thành cổ    đông chiến lược của công ty cổ phần Xi măng Thăng Long. Đây là một tập đoàn sản xuất xi măng lớn nhất tại Đông Nam Á và đứng thứ 21 của thế giới với 09 nhà máy tích hợp sản xuất xi măng có tổng công suất thiết kế lên tới 53 triệu tấn/năm.

+ Ưu Điểm:

    - Xi măng PBC40 giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, độ bền tốt, giữ nước tốt, tăng độ bền vững theo thời gian

    - Chất lượng ổn định, phù hợp mọi công trình, bề mặt vữa đẹp…. Đặc biệt, hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A vừa phải, hàm lượng vôi tự do rất nhỏ, độ ổn định thể tích tốt

Sản phẩm xi măng Thăng Long luôn đảm bảo được chất lượng ổn định. 

+ Dòng chủ đạo:

    - Xi măng Thăng Long PC40, PCB40

 

Xi măng FICO

+ Công ty Cổ phần Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO, nay là Fico-YTL) – thành viên của Tập đoàn YTL – Thành lập từ năm 1955 tại Malaysia – hiện là một trong những Công ty xi măng hàng đầu phía Nam có nhà máy  chính đặt tại Tây Ninh và hệ thống trạm nghiền tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

+ Ưu Điểm:

    - Đông kết nhanh

    - Cường độ cao

    - Bền bỉ trước mọi thời tiết

    - Hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp

    - Đa dụng chất lượng cao, được ứng dụng cho mọi hạng mục của công trình như móng, cột, sàn, xây tô và hoàn thiện…. 

+ Dòng chủ đạo:

    - Xi măng Fico PCB 40

 

6. CÔNG TRÌNH HỢP TÁC CƠ BẢN

Kho bạc Nhà nước Bình Dương

Khu nhà ở Ecolake Mỹ Phước

                                                              Kho Bạc Nhà Nước tỉnh Bình Dương                                                                                                                                                               Khu Nhà ở ECOLAKE Mỹ Phước                                                                                                                                                                      

Bệnh Viện 1500 GiườngCompass One

                                      Dự án Bệnh Viện 1500 Giường Bình Dương                                                                                                                                                              Dự án Khu Căn Hộ Compass One 

 

7. LỜI CẢM ƠN VÀ THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

 

Kính chào Quý Khách hàng

Công ty TNHH Vương Phúc Nguyên xin Chân thành gửi lời Cảm ơn sâu sắc đến các Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Các cán bộ công nhiên viên Công ty, và các Cấp Chính Quyền đã luôn đồng hành, hỗ trợ, và giúp đỡ Chúng tôi trong thời gian qua. Bằng những nỗ lực vương lên, sự đoàn kết của các bộ phận…Công ty đã từng bước vững mạnh, chinh phục được thị trường xi măng tại tỉnh Bình Dương, cũng như đang dần đa dạng hóa ngành nghề Xây dựng.

Kính thưa Quý Vị

Nhu cầu vật liệu xây dựng chất lượng đang tăng cao hơn bao giờ hết để xây dựng một tỉnh Bình Dương ngày càng hiện đại với những công trình bền vững, các dự án công nghiệp và các cơ sở hạ tầng thiết yếu khác.

Với kinh nghiệm lâu năm tại khu vực tỉnh Bình Dương cùng các khu vực lân cận, Chúng tôi, Công ty Vương Phúc Nguyên sẽ mang đến cho Quý Khách hàng nguồn cung cấp xi măng đủ nhãn hàng, đang được Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với tiêu chí: Giao hàng nhanh chóng, Cam kết chất lượng vượt trội từ Nhà máy sản xuất và với một mức giá hợp lý nhất.

 

Ấn phẩm Hồ Sơ Năng Lực của Công ty Vương Phúc Nguyên tin chắc sẽ mang đến cho Quý Khách hàng có một cái nhìn toàn cảnh về Sản phẩm và Dịch vụ chất lượng cao mà Quý Khách hàng đáng được nhận. Đối với từng dự án và công trình cụ thể, đội ngũ Nhân viên Công ty Vương Phúc Nguyên luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý Khách hàng để mang đến cho Quý Khách hàng một sự Phục vụ tận tâm nhất.

 

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng để cùng nhau kiến tạo nên một Tương lai tươi sáng, với sự hợp tác Phát triển và ngày càng thực sự Bền vững.

Facebook chat