TIN TỨC NỔI BẬT

Tuyển tập những mẫu nhà đẹp 2024, xu hướng thiết kế nhà biệt thự, nhà sân vườn, nhà ống, các mẫu nhà đẹp nhất tại Việt Nam và toàn thế giới.
Xi măng có điều kiện bảo quản không tốt sẽ gây hao hụt và lãng phí lớn cho ngân sách của công trình.
Xi măng được làm từ "phế thải" của con người mang đến lợi ích vô cùng lớn.
Cemento Sol - thương hiệu xi măng nổi tiếng của Peru đã tạo ra một dự án ý nghĩa cho người khiếm thị ở quốc gia này...
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Phân loại 3 dòng xi măng chính cho từng hạng mục xây dụng Những lưu ý để lựa chọn xi măng phù hợp Cách kiểm tra chất lượng xi măng
Sử dụng xi măng chết | Sai lượng nước thêm vào | Đổ quá mỏng | Không sử dụng cốt thép | Bỏ qua khâu bảo dưỡng | Tiếp xúc trực tiếp với xi măng
Hiện nay, mỗi chủ nhà khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà cho mình thường có các ưu tư về việc tiết giảm chi phí vật liệu xây dựng mà xi măng là 1 phần trong số đó. Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, Nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên xin gửi đến quý khách hướng dẫn chi tiết về cách so sánh và thương lượng giá xi măng từ các nhà cung cấp khác nhau
Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

BẢO QUẢN XI MĂNG THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH ?

Thực tế, các chủ đầu tư/chủ nhà thường nhập một số lượng lớn xi măng về bảo quản và dùng dần. Tuy nhiên, xi măng là một sản phẩm vô cùng đặc thù bởi vì tính háo nước của nó. Là hỗn hợp được tạo thành từ clinker nghiền mịn, thạch cao thiên nhiên và các phụ gia, xi măng khi tiếp xúc với nước sẽ nhanh chóng kết tủa thành chất có dạng hồ. Đặc biệt hơn, với sản phẩm có độ mịn càng cao càng dễ bị vón cục, hay thường gọi là "xi măng chết gió". Vì vậy việc bảo quản xi măng tránh gây tổn thất đến ngân sách công trình là một khâu quan trọng, cần tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt sau đây :

 

Xi măng chết cứng là hiện tượng thường xuyên gây tổn thất lớn.

1. Bảo quản tại công trình

- Đối với nơi lưu chứa : Cần đảm bảo độ khô, sạch tuyệt đối; có tường bao và mái che chắn kĩ càng.

- Khi đặt để : Không đặt bao xi măng trực tiếp xuống nền đất, phải để trên nền cao hoặc trên balette (ba-lết). Khoảng cách an toàn tối thiểu là cách mặt đất 30cm và cách tường 20cm.

- Khi xếp chồng : Không chồng xi măng cao hơn 10 bao, xếp thành từng lô. Tuân thủ nguyên tắc "dùng cũ trước, mới sau", hạn chế tình trạng dùng không có trật tự.

- Hạn sử dụng : Đối với xi măng pooclăng, hạn sử dụng là 2 tháng. Khi thời gian kéo dài đồng nghĩa chất lượng của sản phẩm càng đi xuống.Thường xuyên kiểm tra hàng tồn kho, hạn sử dụng của sản phẩm.

Những chồng bao xi măng được bảo quản kĩ lưỡng tại Nhà phân phối Vương Phúc Nguyên (Bình Dương).
2. Bảo quản khi di chuyển
- Đối với phương tiện vận chuyển : Những vật dụng hỗ trợ khuân vác hay phương tiện vận tải như xe tải, container, xà lan...đòi hỏi sự khô ráo hàng đầu, phải có sẵn các tấm bạt trải chống thấm nước và mái bạt để che mưa, nắng.
- Khi sắp xếp : Để phần rộng của xi măng nằm xuống mặt phẳng, không dựng bao xi măng thẳng đứng hoặc nằm nghiêng. Cố định thật chặt phòng tình trạng rơi rớt trong quán trình vận chuyển.
- Khi khuân vác : Chú ý nâng phần thân giữa, không cầm ở các điểm đầu-cuối vì làm phần giữa bị xệ, dễ gây đứt.
- Khi chuyên chở : Không vận chuyển cùng với vật sắc nhọn hoặc loại hàng hóa khác gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trong của sản phẩm.

 

Công đoạn vận chuyển xi măng được giám sát kĩ lưỡng bởi đội ngũ Vương Phúc Nguyên.
 
Công ty TNHH Vương Phúc Nguyên là Nhà phân phối xi măng hàng đầu Bình Dương, đảm bảo một mức giá tốt nhất dựa trên hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao được cung cấp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Hotline: 0949 3535 98 (C.Phượng) - 0913 69 00 49 (A.Trí)
Địa chỉ: 1194/19 Lê Chí Dân, P Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
Email:  nguyenphuc12569@gmail.com
 

 

 

 

Facebook chat