TIN TỨC NỔI BẬT

Tuyển tập những mẫu nhà đẹp 2024, xu hướng thiết kế nhà biệt thự, nhà sân vườn, nhà ống, các mẫu nhà đẹp nhất tại Việt Nam và toàn thế giới.
Xi măng có điều kiện bảo quản không tốt sẽ gây hao hụt và lãng phí lớn cho ngân sách của công trình.
Xi măng được làm từ "phế thải" của con người mang đến lợi ích vô cùng lớn.
Cemento Sol - thương hiệu xi măng nổi tiếng của Peru đã tạo ra một dự án ý nghĩa cho người khiếm thị ở quốc gia này...
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Phân loại 3 dòng xi măng chính cho từng hạng mục xây dụng Những lưu ý để lựa chọn xi măng phù hợp Cách kiểm tra chất lượng xi măng
Sử dụng xi măng chết | Sai lượng nước thêm vào | Đổ quá mỏng | Không sử dụng cốt thép | Bỏ qua khâu bảo dưỡng | Tiếp xúc trực tiếp với xi măng
Hiện nay, mỗi chủ nhà khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà cho mình thường có các ưu tư về việc tiết giảm chi phí vật liệu xây dựng mà xi măng là 1 phần trong số đó. Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, Nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên xin gửi đến quý khách hướng dẫn chi tiết về cách so sánh và thương lượng giá xi măng từ các nhà cung cấp khác nhau
Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

CÁCH SO SÁNH VÀ THƯƠNG LƯỢNG GIÁ XI MĂNG TỪ NHIỀU NHÀ CUNG CẤP

 

Hiện nay, mỗi chủ nhà khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà cho mình thường có các ưu tư về việc tiết giảm chi phí vật liệu xây dựng mà xi măng là 1 phần trong số đó. Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, Nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên xin gửi đến quý khách hướng dẫn chi tiết về cách so sánh và thương lượng giá xi măng từ các nhà cung cấp khác nhau:

  1. Nghiên cứu giá thị trường xi măng trong khu vực của bạn. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến trên các trang web xi măng trong khu vực hoặc hỏi những nhà thầu xung quanh về giá thị trường hiện tại của xi măng.
  2. Xác định các nhà cung cấp tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các nền tảng trực tuyến như tìm kiếm từ khóa “Nhà phân phối xi măng” thông qua công cụ Google, Facebook, Google Maps, Trang Vàng Online hoặc yêu cầu các khuyến nghị từ các nhà thầu và công ty xây dựng về các nhà phân phối xi măng chính trong tỉnh của mình.
  3. Lên danh sách các loại xi măng phù hợp: Cần xác định nhu cầu xây dựng để lựa chọn đúng Loại Mác. Thông thường các nhà thầu sẽ chỉ định sử dụng xi măng đa dụng có loại Mác PCB40 cho toàn bộ công trình, tuy nhiên khi đến giai đoạn xây tô, lót gạch hay chà ron thì chủ nhà nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng hơn như xi măng xây tô Mác 30, keo dán gạch, keo chà ron,...
  4. Yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp khác nhau. Hãy xác định trước số lượng cần dùng và mục tiêu sử dụng xi măng. Khi liên lạc nhà phân phối xi măng, đảm bảo cung cấp cho họ các thông số kỹ thuật và yêu cầu giống nhau để bạn có thể so sánh sản phẩm của từng đơn vị.
  5. So sánh báo giá bạn nhận được. Xem giá xi măng của từng đơn vị, phí giao hàng và bất kỳ khoản phí nào khác có thể được bao gồm như chi phí bốc xếp, phí hóa đơn VAT. Giá của sản phẩm xi măng đến từ các nhà phân phối uy tín thường gồm 2 phần chính là sản phẩm và dịch vụ (vận tải và bốc xếp). 
  6. Xem xét các yếu tố khác ngoài giá cả. Mặc dù giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp, tuy nhiên đó không phải là yếu tố duy nhất cần được xem xét. Hãy so sánh đến các yếu tố khác như tốc độ giao hàng, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  7. Hãy chuẩn bị cho các cuộc thương lượng. Trước khi bạn bắt đầu đàm phán với các nhà cung cấp, hãy đảm bảo rằng bạn có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn và những gì bạn sẵn sàng trả cho nó. Bạn cũng nên thiết lập một giới hạn nếu bạn không thể có được một thỏa thuận tốt.
  8. Thương lượng với các nhà cung cấp. Nếu bạn tìm thấy một nhà cung cấp có dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà bạn yêu thích nhưng giá của họ quá cao, hãy thử thương lượng với họ. Bạn có thể yêu cầu giảm giá hoặc yêu cầu họ miễn một số khoản phí nhất định nếu bạn không cần dịch vụ liên quan.
  9. Đưa ra quyết định của bạn. Khi đã so sánh tất cả các báo giá xi măng và thương lượng với các nhà cung cấp vật liệu, hãy đưa ra quyết định dựa trên việc nhà cung cấp xi măng nào mang lại giá trị tốt nhất cho túi tiền của bạn.
  10. Xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp của bạn. Nếu bạn đã tìm thấy một nhà cung cấp xi măng mang lại giá trị bền vững cho bạn, hãy tập trung xây dựng mối
Facebook chat