NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng của nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên

Qúy khách hàng khi mua hàng tại nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên nên tham khảo qua nội dung bài viết này để nhận được 100% dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty chúng tôi :

  • Khi quý khách hàng mua hàng tại nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên sẽ được cam kết nhận các chi phí vận chuyển thấp nhất đối với những đơn hàng trong Thành phố Thủ Dầu Một và một số Xã/ Huyện liền kề trong tỉnh Bình Dương.
  • Khi quý khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên sẽ được miễn phí chi phí bốc xếp hàng hóa tại chân công trình cho quý khách trong khoảng dưới 10m.
  • Thứ 3 : Nếu quý khách mua hàng thanh toán tiền mặt vui lòng chỉ thanh toán cho nhân viên của công ty khi đã kiểm tra hàng hóa chính xác, đúng hàng, đúng chủng loại và chất lượng để đề phòng sự thiếu xót xảy ra và xin chỉ thanh toán cho nhân viên có giấy ủy quyền từ công ty.
  • Thứ 4 : Quý khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại về thái độ và cách làm việc của bất kì nhân viên nào của công ty cư xử không đúng chuẩn mực với Quý khách hàng. Công ty sẽ tiếp nhận và có biện pháp chấn chỉnh kịp thời để góp phần ngày càng chăm sóc khách hàng tốt hơn và mong muốn được chọn là nhà cung cấp tiếp theo cho những đơn hàng kế tiếp.

xi mang phuc nguyen

 

Quý khách hàng có thể liên hệ góp ý qua số đường dây nóng : 0949 35 35 98 gặp c.Phượng hoặc gửi Email về địa chỉ : npp.vuongphucnguyen@gmail.com . Thay mặt công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên trong thời gian qua, rất mong nhận được phản hồi cũng như góp ý từ quý khách để công ty Vương Phúc Nguyên khắc phục những thiếu sót trong công việc để ngày càng thành công và phục vụ quý khách được tốt hơn !

 
Facebook chat