NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng Tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn nhận được giá tốt nhất từ nhà máy.
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Xi măng Đa dụng INSEE Power-S đã được nâng cấp khả năng "CHỐNG PHÈN MẶN" Bê tông Siêu bền chắc Nền móng công trình tăng khả năng chống phèn mặn Cường độ sớm cao, thi công nhanh Vữa dẻo, bền tường
Giới thiệu chung về công ty. Năng lực và quy mô Nhà Phân Phối Vương Phúc Nguyên. Thông tin cơ bản về các mặt hàng xi măng.
Bộ tài chính quy định ưu đãi thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp) ở mức cao nhất nhằm hạn chế khai thác tài nguyên.
Tổng công ty Vicem tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2
Giá xi măng tăng 30.000 - 40.000đ/ tấn
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất

Chính sách và quy định chung

Chính sách và các quy định chung

Chính sách & Quy định chung của nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên được đưa ra nhằm đảm bảo các quy tắc làm việc của nhân viên công ty và đồng thời đảm bảo quyền lợi của người mua:

  1. Quý khách hàng thanh toán tiền mặt cần lưu ý chỉ giao tiền cho tài xế khi có phiếu bán hàng và phải ký xác nhận đầy đủ với tổng số tiền đã trả. Trong trường hợp Quý khách không có mặt để thanh toán, chuyến hàng sẽ bị hủy, quý khách sẽ không được nhận hàng cho đến khi liên lạc lại với bộ phận bán hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản tiền bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty (sẽ không có trường hợp ngoại lệ), nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin chuyển khoản đầy đủ cho Quý khách nhằm đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho Quý khách hàng. 
  3. Nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình cho quý khách nên sẽ không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào (sẽ có những trường hợp ở tỉnh hay quá xa và phát sinh chi phí vận chuyển thì nhân viên bán hàng sẽ có nghiã vụ phải giải thích cho quý khách hàng hiểu rõ).
  4. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đặt hàng qua số điện thoại 0915 69 00 49 (A. Thái) để được trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thông tin của các chuyến hàng đã đặt. Quý khách hàng đặt hàng tối thiểu trước 1 ngày để Công ty có thể lên hàng, sắp xếp và điều phối xe đi một cách hợp lí và hiệu quả nhất nhằm vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến vị trí mà Quý khách hàng đã chỉ định.
  5. Mọi chi tiết và sai phạm cũng như những đóng góp và góp ý từ quý khách hàng, xin liên hệ tới số 0949353598 gặp c. Phượng tổng giám đốc của công ty sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lí những vấn đề do quý khách hàng phản ánh tới !
  6. Cam kết 100% cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh chóng.
Facebook chat