NHANH CHÓNG UY TÍN
Vận chuyển nhanh chóng tránh bị mất trộm
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Theo tiêu chuẩn của nhà máy
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Được chiết khấu khi thanh toán trước
CAM KẾT AN TOÀN
Luôn tuân thủ quy chuẩn an toàn lao động

TIN TỨC NỔI BẬT

Từ đầu năm đến nay, giá các loại VLXD ở TP. HCM như sắt, thép, cát, gạch... đã tăng 5 - 7%.
Hưởng ứng tháng thanh niên, vừa qua, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3. Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á tại: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất
Theo Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng), sản lượng tiêu thụ sản phẩm xi măng 6 tháng đầu năm 2015 đạt 34,16 triệu tấn, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2014 và đạt 47,4% kế hoạch năm 2015. Trong thời điểm thị trường bất động sản đang ấm dần với những căn hộ đang được triển khai, ngành xây dựng đang có những bước phát triển đáng kể trong thời gian này. Đồng thời, các sản phẩm xi măng từ các thương hiệu nổi tiếng như Xi măng Vicem Hà Tiên, Xi măng Holcim... - Nguồn Bộ Xây Dựng - Trong đó tiêu thụ sản phẩm xi măng tại thị trường trong nước ước đạt 25,97 triệu tấn, bằng 106% so với cùng kỳ năm 2014. Lượng xi măng xuất khẩu ước đạt 8,19 triệu tấn, đạt trên 40% kế hoạch cả năm 2015. Còn tính riêng tháng 6, lượng xi măng tiêu thụ đạt 5,68 triệu tấn, chỉ bằng 66% so với tháng 5. Riêng sản phẩm xi măng tiêu thụ trong nước tháng 6 ước đạt 4,63 triệu tấn, bằng 88% so với tháng liền kề trước đó. tieu-thu-hon-34-trieu-tan-xi-mang-trong-6-thang-dau-nam-1 Lượng xi măng xuất khẩu trong tháng 6 ước đạt 1,05 triệu tấn, bằng 42% so với thág 5-2015 nhưng vẫn tăng 10% so với tháng 6-2014. Theo đánh giá của Vụ Vật liệu xây dựng, trong tháng 6, sản lượng xi măng tiêu thụ nội địa giảm so với tháng 5 do thời tiết nắng nóng, không thuận lợi cho xây dựng; giá bán xi măng trên thị trường nhìn chung vẫn ổn định. Lượng tồn kho sản phẩm xi măng của cả nước tháng 6-2015 là 2,89 triệu tấn tương đương từ 13-15 ngày sản xuất.
Tiêu thụ sản phẩm xi măng trong tháng 3/2018 có diễn biến trái chiều khi sản lượng tiêu thụ sản phẩm ở thị trường nội địa giảm. Lượng xi măng tiêu thụ tại thị trường nội địa tháng 3/2018 đạt khoảng 5,56 triệu tấn, tuy vẫn tăng 0,54 triệu tấn so với tháng 2 nhưng lại giảm 11% so với cùng kỳ năm 2017.
Sản lượng xi măng Việt Nam đang đứng thứ 8 trên thế giới....sản lượng xi măng cung vẫn đang vượt cầu ở thị trường nội địa.....xuất khẩu đang được thực hiện để cân đối nguồn hàng sản xuất.....Giá xuất khẩu xi măng của Việt Nam bắt đầu tăng từ khoảng cuối năm 2017 với mức tăng từ 5-7 USD/tấn...Dự kiến năm 2018 sẽ tăng từ 4-6% - tương đương 83-85 triệu tấn.
Theo Bộ Xây Dựng, trong năm 2017, nước ta đã tiêu thụ tổng cộng 80 triệu tấn xi măng. Xi măng tiêu thụ nội địa đạt 62 triệu tấn, tức tăng 3% so với năm 2016. Sản xuất của ngành xi măng trong nước tăng 4-6% so với năm 2016. Các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng, giao thông đã bắt đầu khởi sắt và sẽ tiếp tục phát triển hơn trong năm 2018.

Chính sách đổi trả hàng

NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG KHI MUA HÀNG

TẠI NHÀ PHÂN PHỐI XI MĂNG VƯƠNG PHÚC NGUYÊN

Đầu tiên, nhà phân phối xi măng Vương Phúc Nguyên xin đảm bảo với quý khách hàng về độ uy tín và chất lượng tới từ công ty do bộ công thương cấp phép.

Công ty chúng tôi buôn bán trên sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách nên vì vậy chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí đầu tiên để thành công :

 • Để được đổi trả quý khách hàng vui lòng giữ hóa đơn mua hàng lại.
 • Liên hệ Hotline : 0949 35 35 98 gặp c.Phượng hoặc 0944 69 00 49 gặp A.Trí để được tư vấn và hỗ trợ 24/24 nhanh nhất có thể
 • Hoặc gửi email về địa chỉ : npp.vuongphucnguyen@gmail.com

Khi quý khách hàng mua xi măng tại công ty Vương Phúc Nguyên sẽ được rất nhiều quyền lợi về chính sách chăm sóc khách hàng về đổi trả hàng hoá như:

 • Đảm bảo 100% đúng hàng theo yêu cầu khách hàng nếu không đúng hàng công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, chi phí đổi trả hàng về cũng như sẽ bồi thường 100% đơn hàng mà quý khách mua tại công ty xi măng Vương Phúc Nguyên.
 • Sẽ có những trường hợp ưu tiên khách hàng được quyền trả hàng về mà không phải chịu một chi phí phát sinh nào hết như : 
 1. Không đúng loại xi măng và không đủ số lượng mình đã đặt theo yêu cầu.
 2. Không đảm bảo chất lượng như: không còn sử dụng được, bị hư hỏng, bị vón cục 
 • Quý khách hàng muốn thay đổi chủng loại hàng hóa có số lượng tương đương với lượng hàng mình đang trả về.

Đề nghị quý khách hàng thực hiện đúng theo yêu cầu và chỉ dẫn từ nhân viên công ty để đảm bảo quyền lợi đổi trả hàng hóa theo yêu cầu từ công ty chúng tôi.

Những trường hợp sẽ không được đổi trả hoặc đổi trả hàng có mức phí và mức phí sẽ tùy vào sự thương lượng được thỏa thuận giữa hai bên:

 • Quý khách đổi trả hàng do thay đổi chủng loại mà không báo trước.
 • Quý khách bảo quản, sử dụng không đúng quy trình do nhân viên hướng dẫn.
 • Quý khách đã kiểm tra và kí xác nhận với nhân viên giao hàng nhưng không có phản hồi.

Rất mong quý khách hàng lưu ý những vấn đề trên để việc mua bán trao đổi hàng hóa giữa hai bên được thuận lợi và nhận được sự hài lòng từ nhau. Xin cảm ơn quý khách hàng!

Facebook chat